QUẢNG CÁO

>>TOP FORUM ĐĂNG KÝ FREE<<


Diễn đàn thời trang -- Rao vặt Thái Nguyên-- Diễn đàn làm đẹp -- Diễn đàn xây dựng

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1

  Tham gia ngày
  May 2019
  Yahoo : suckhoetoday.com
  Bài gửi
  35
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Ích lợi sức khỏe của thảo mộc giảo cổ lam

  ID topic : 60308    Ngày gửi : 10-22-2019 11:14 AM 

  Giảo cổ lam là gì?
  Giảo cổ lam hoạt động như thế nào?
  Với lo ngại về khá an tâm không?
  Sở hữu bất kỳ phản ứng với thuốc?
  Cân kể liều cho Giảo cổ lam.

  Giảo cổ lam là gì?

  Giảo cổ lam là 1 loại thảo mộc mọc hoang ở Trung Quốc. điều chế lá thành dược chất nguyên liệu cao giảo cổ lam thường được dùng để làm cho thuốc. Giảo cổ lam thỉnh thoảng được gọi là Sâm miền Nam Sâm vì nó mọc ở miền nam miền trung Trung Quốc và được dùng theo bí quyết như vậy như nhân sâm.

  Giảo cổ lam được tiêu dùng cho cholesterol cao, huyết áp cao và cải thiện chức năng tim. Nó cũng được sử dụng để nâng cao cường hệ thống miễn nhiễm, tăng sức chịu đựng và sức chịu đựng, nâng cao sức đề kháng đối với găng tay môi trường (như 1 chất thích nghi trực tiếp), cải thiện trí nhớ và chặn đứng rụng tóc.

  Các vận dụng khác bao gồm chữa trị kém ăn, ho, viêm phế quản mạn tính, đau bao tử liên tục (viêm dạ dày mãn tính), đau và sưng (viêm), loét, táo bón, căng thẳng, sỏi mật, béo phì, ung thư, tiểu đường, khó ngủ (mất ngủ), đau lưng, và đau đớn.

  Một số người tiêu dùng giảo cổ lam như một chất chống lão hóa, chống oxy hóa và giải độc.

  Nhiều khả năng hiệu lực cho …

  Giảm mức cholesterol. mang một số bằng cớ cho thấy sử dụng giảo cổ lam có khả năng làm cho giảm cholesterol toàn phần và tăng tỷ lệ lipoprotein hàm lượng cao (HDL) / tổng số cholesterol rẻ ở những người mang mức cholesterol cao.

  Bằng cớ không đầy đủ để Đánh giá thành quả cho …

  Bệnh gan (bệnh gan nhiễm mỡ ko do rượu). thực nghiệm ban sơ cho thấy tiêu dùng giảo cổ lam ba lần mỗi ngày trong 4 tháng ko cải thiện những dấu hiệu của chức năng gan, chỉ số khối thân thể, mức cholesterol, chức năng thận hoặc lượng đường trong máu ở những người mắc bệnh gan gọi là bệnh gan nhiễm mỡ ko do rượu.
  Điều hòa áp huyết.
  Viêm phế quản.
  Rối loạn bao tử.
  Loét.
  Táo bón.
  Sỏi mật.
  Béo phì.
  Ung thư.
  Căn bệnh đái đường.
  Khó ngủ (mất ngủ).
  Đau lưng.
  Đau đớn.
  Cải thiện trí tưởng.
  Cải thiện chức năng tim.
  Những điều kiện khác.

  Cần thêm bằng chứng để Đánh giá hiệu quả của giảo cổ lam cho các tiêu dùng này.

  Giảo cổ lam làm cho việc như thế nào?

  Giảo cổ lam đựng các chất có khả năng giúp giảm mức cholesterol.

  Có các lo ngại về an toàn?

  Giảo cổ lam là có thể khá an tâm khi uống qua đường mồm ngắn hạn (tối đa 4 tháng). Nó có thể gây ra một số công dụng phụ như buồn nôn hiểm nguy và tăng nhu động ruột.

  Phòng ngừa & cảnh báo đặc biệt:

  Sở hữu thai và cho con bú: Giảo cổ lam sở hữu KHẢ NẲNG không khá an tâm khi uống qua đường mồm khi mà có thai. một trong các hóa chất trong giảo cổ lam sở hữu can dự tới dị tật bẩm sinh.

  Không đủ thông báo về sự an toàn của giảo cổ lam trong khi nuôi con bằng sữa mẹ. Ở bên khá an tâm và tránh tiêu dùng.

  Những bệnh tự miễn dịch khác như bệnh đa xơ cứng (MS), lupus (lupus ban đỏ hệ thống, SLE), viêm khớp dạng phải chăng (RA) hoặc các hiện trạng khác: Giảo cổ lam có thể khiến cho hệ miễn nhiễm hoạt động mạnh hơn. Điều này nhiều khả năng khiến cho nâng cao những triệu chứng của các bệnh tự miễn dịch. ví như bạn có một tình trạng miễn dịch tự động, thấp nhất là giảm thiểu sử dụng giảo cổ lam cho đến lúc được biết đến phổ biến hơn.

  Rối loàn chảy máu: Giảo cổ lam có thể khiến cho chậm máu không đông. mang 1 lo ngại rằng nó có thể khiến rối loạn chảy máu tồi tệ hơn.

  Phẫu thuật: Giảo cổ lam có thể khiến chậm đông máu. sở hữu 1 số lo ngại rằng nó có khả năng làm cho nâng cao nguy cơ chảy máu trong và sau giải phẫu. ngừng tiêu dùng giảo cổ lam ít nhất hai tuần trước lúc phẫu thuật theo lộ trình.

  Nó có bất kỳ phản ứng có thuốc không?

  Các mẫu thuốc làm giảm hệ thống miễn dịch (Ức chế miễn dịch) Đánh giá tương tác: nhàng nhàng Hãy cẩn trọng sở hữu sự kết hợp này. Hãy liên hệ mang dịch vụ dịch vụ y tế của bạn.

  Giảo cổ lam làm tăng hoạt động của hệ thống miễn dịch. Bằng cách thức tăng hệ thống miễn dịch giảo cổ lam có khả năng làm cho giảm hiệu nghiệm của những mẫu thuốc khiến giảm hoạt động của hệ thống miễn dịch.

  Một số mẫu thuốc khiến giảm hệ thống miễn dịch bao gồm azathioprine (Imuran), basiliximab (Simulect), cyclosporine (Neoral, Sandimmune), daclizumab (Zenapax), muromonab-CD3 (OKT3, Orthoclone OKT3) ), sirolimus (Rapamune), prednison (Deltasone, Orasone), corticosteroid (glucocorticoids) và các cái khác.

  Các mẫu thuốc khiến cho chậm máu khó đông (Thuốc chống máu không đông / Thuốc chống tiểu cầu) Đánh giá tương tác: làng nhàng Hãy thận trọng với sự phối hợp này. Hãy liên hệ mang nhà sản xuất nhà sản xuất y tế của bạn để có thêm thông báo xác thực.

  Giảo cổ lam có thể khiến chậm máu không đông. Uống giảo cổ lam cùng mang những cái thuốc làm chậm máu không đông nhiều khả năng khiến cho nâng cao khả năng bị bầm tím và chảy máu.

  Một số cái thuốc khiến cho chậm giai đoạn máu khó đông bao gồm aspirin, dalteparin (Fragmin), enoxaparin (Lovenox), heparin, indomethacin (Indocin), ticlopidine (Ticlid), warfarin (Coumadin), và các loại khác.

  Cân kể liều dùng cho Giảo cổ lam.

  Các liều sau đây đã được thử nghiệm trong thử nghiệm khoa học:

  TIÊU THỤ QUA ĐƯỜNG MIỆNG:

  Trường hợp cholesterol cao: Lên sử dụng sản phẩm có trong bảng giá nguyên liệu thực phẩm chức năng giảo cổ lam chiết xuất 10 mg ba lần mỗi ngày.

  Xem thêm: LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA HẠT CẦN TÂY


  Bài viết mô tả :

  • Lợi ích sức khỏe của hạt cần tây
  • Tác dụng phụ có thể xảy ra
  • Lựa chọn, Chuẩn bị và bảo quản
  • Trả lời câu hỏi của bạn

  Hạt cần tây
  Chiết xuất hạt cần tây có cách gọi khoa học là (Apium Tombolens) là một chất tự nhiên được bán dưới dạng thực phẩm chức năng. Hạt cần tây không được lấy từ loại cây xanh cao quen thuộc mà chúng ta thường ăn, mà là từ tổ tiên của loài cây đó, còn được gọi là cần tây dại hoặc cây nhỏ. Hạt thường được sử dụng trong nấu ăn, ngâm chua và làm hương liệu thực phẩm.

  Trong y học thảo dược, các chiết xuất dược liệu cao cần tây từ hạt đôi khi được dùng làm thuốc lợi tiểu. Nó cũng có một lịch sử lâu dài được sử dụng trong một số hệ thống y học thay thế, chẳng hạn như y học Ấn Độ, để điều trị các bệnh bao gồm cảm lạnh và cúm. Tuy nhiên, các bằng chứng khoa học ủng hộ việc sử dụng hạt cần tây như một phương pháp điều trị cho bất kỳ tình trạng sức khỏe nào vẫn còn thiếu.

  Lợi ích sức khỏe

  Trong khi nghiên cứu về tác dụng đối với sức khỏe của hạt cần tây còn hạn chế, hạt của cây cần tây được biết là có chứa một số chất có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Hạt cần tây được một số người sử dụng để điều trị các tình trạng sức khỏe bao gồm: (nguồn: giá nguyên liệu tpcn , cao dược liệu khô , giá nguyên liệu dược phẩm .)
  • Sự lo ngại
  • Viêm khớp
  • Cảm lạnh
  • Cúm
  • Bệnh Gout
  • Huyết áp cao
  • Cholesterol cao
  • Mất ngủ
  Ngoài ra, chiết xuất hạt cần tây được cho là có tác dụng kích thích tiêu hóa và tăng cường sức khỏe cho gan. Nó cũng được cho là hoạt động như một loại thuốc lợi tiểu (tức là một chất giúp tăng lưu lượng nước tiểu).
  Cho đến nay, vẫn còn thiếu các nghiên cứu khoa học kiểm tra tác dụng của các chiết xuất cao dược liệu từ hạt cần tây đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, một số nghiên cứu sơ bộ trên loài gặm nhấm và trong ống nghiệm cho thấy rằng hạt cần tây có thể có lợi trong việc điều trị một số bệnh nhất định (nguồn: tư vấn gia công cao dược liệu , tư vấn gia công thực phẩm chức năng , tư vấn gia công mỹ phẩm .)

  Huyết áp cao

  Theo một nghiên cứu sơ bộ được công bố trên Tạp chí Thực phẩm Dược liệu năm 2013, hạt cần tây cho thấy hứa hẹn trong việc điều trị huyết áp cao. Trong các thử nghiệm trên chuột, các tác giả của nghiên cứu đã quan sát thấy rằng điều trị bằng chiết xuất hạt cần tây làm giảm huyết áp ở những động vật có huyết áp cao, nhưng không ảnh hưởng đến những người có huyết áp bình thường.

  Ung thư

  Một số nghiên cứu chỉ ra rằng chiết xuất hạt cần tây có thể có đặc tính chống ung thư. Nghiên cứu này bao gồm một nghiên cứu dựa trên chuột được công bố trên Cancer Letters năm 2005, cho thấy chiết xuất hạt cần tây đã giúp ngăn chặn sự phát triển của ung thư gan.
  Ngoài ra, một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Phòng chống Ung thư Châu Á Thái Bình Dương vào năm 2011 cho thấy chiết xuất hạt cần tây có thể giúp chống lại ung thư dạ dày. Trong nghiên cứu, các thử nghiệm trên tế bào người đã chứng minh rằng chiết xuất hạt cần tây có thể ức chế sự lây lan của ung thư dạ dày một phần bằng cách gây ra apoptosis (một loại tế bào chết theo chương trình cần thiết để ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư).
  (nguồn: tư vấn gia công men vi sinh , nguyên liệu cao đinh lăng , nguyên liệu cao mộc hoa trắng .)

  Tình trạng viêm

  Các nhà nghiên cứu đang điều tra các lợi ích chống oxy hóa và chống viêm của hạt cần tây, nhưng các nghiên cứu trên người vẫn còn thiếu.
  Ví dụ, một đánh giá nghiên cứu năm 2017 được công bố trên Tạp chí Y học Thay thế và Bổ sung Dựa trên Bằng chứng xác định rằng có đủ bằng chứng cho thấy hạt cần tây có thể có tác dụng chữa bệnh vì đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ của nó. Chất chống oxy hóa giúp loại bỏ các gốc tự do khỏi cơ thể . Nhưng các tác giả nghiên cứu cũng lưu ý rằng cần có nhiều nghiên cứu hơn nữa.
  Nghiên cứu sơ bộ cũng cho thấy rằng chiết xuất dược liệu hạt cần tây có thể mang lại lợi ích trong việc điều trị một số tình trạng viêm. Một báo cáo năm 2015 được công bố trên tạp chí Tiến bộ Nghiên cứu Thuốc đã kiểm tra các đặc tính hóa học của chiết xuất nguyên liệu dược phẩm phẩm hạt cần tây và xác định rằng nó có thể là một phương pháp điều trị an toàn cho các tình trạng viêm bao gồm viêm khớp, loét và các bệnh khác. (nguồn: nguyên liệu cao diệp hạ châu , nguyên liệu cao atiso , nguyên liệu cao diếp cá .)

  Tác dụng phụ có thể xảy ra

  Mặc dù ít người biết về sự an toàn của việc sử dụng lâu dài hoặc thường xuyên các chất bổ sung chế độ ăn uống có chứa hạt cần tây, nhưng có một số lo ngại rằng phương thuốc này có thể gây hại cho những người bị viêm thận.
  Ngoài ra, hạt cần tây có thể tương tác với một số loại thuốc, bao gồm thuốc làm loãng máu, thuốc lợi tiểu, lithium và thuốc tuyến giáp. Nếu bạn hiện đang sử dụng bất kỳ loại thuốc nào trong số này, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi bổ sung hạt cần tây.
  Những người bị dị ứng với cần tây nên tránh hạt cần tây. Phản ứng dị ứng có thể nhẹ (viêm da) nhưng cũng có thể trở nên nghiêm trọng, thậm chí dẫn đến sốc phản vệ. (nguồn: tinh chất rotundin , tư vấn gia công dược liệu , bán nguyên liệu dược phẩm .)

  Lưu ý: Hạt cần tây có thể không an toàn cho phụ nữ mang thai. Theo các nguồn tin y tế, nó có thể làm cho tử cung co lại và gây sẩy thai. Sự an toàn của hạt cần tây ở bà mẹ cho con bú, trẻ em và những người có tình trạng bệnh chưa được thiết lập.
  Do nghiên cứu còn hạn chế, còn quá sớm để giới thiệu hạt cần tây như một phương pháp điều trị cho bất kỳ tình trạng nào. Cũng cần lưu ý rằng việc tự điều trị tình trạng bệnh và tránh hoặc trì hoãn việc chăm sóc tiêu chuẩn có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Nếu bạn đang cân nhắc sử dụng nó cho bất kỳ mục đích sức khỏe nào, hãy tham khảo ý kiến nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn. (nguồn: nhận công bố thực phẩm thường , nhận đăng ký thực phẩm nhập khẩu , nhận đăng ký thực phẩm thường , nhận công bố thực phẩm nhập khẩu , đăng ký lưu hành thực phẩm chức năng .)

  Lựa chọn, Chuẩn bị và bảo quản

  Hạt cần tây và chiết xuất hạt cần tây được bán dưới dạng thực phẩm chức năng trong nhiều cửa hàng thực phẩm tự nhiên và các cửa hàng khác chuyên về các biện pháp tự nhiên. Bạn cũng có thể mua bổ sung hạt cần tây trực tuyến. Các chất bổ sung thường được bán ở dạng viên nang.
  Hạt cần tây dùng làm thuốc được đóng gói và bán với nhãn phụ ghi rõ lượng hạt cần tây được cung cấp trong mỗi liều. Liều lượng đề xuất điển hình là từ 600 đến 1.000 miligam. Tuy nhiên, không có đủ bằng chứng để xác định liều lượng an toàn hoặc hiệu quả của sản phẩm.
  Hạt cần tây bạn mua ở lối đi gia vị của tạp hóa không có nhãn phụ với thông tin định lượng. Nếu bạn nấu với hạt cần tây, hãy cất nó cùng với các loại gia vị khác của bạn trong tủ hoặc ngăn kéo tránh xa nguồn nhiệt và ánh sáng.
  Hãy nhớ rằng theo hướng dẫn của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm, không hợp pháp để tiếp thị một sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống như một phương pháp điều trị hoặc chữa một bệnh cụ thể hoặc để giảm bớt các triệu chứng của bệnh. Tuy nhiên, ngoài ra, thực phẩm bổ sung phần lớn không được kiểm soát. Trong một số trường hợp, sản phẩm có thể cung cấp liều lượng khác với lượng được chỉ định cho mỗi loại thảo mộc. Trong các trường hợp khác, sản phẩm có thể bị nhiễm các chất khác.
  Trong khi người tiêu dùng phải đối mặt với những rủi ro như vậy khi mua bất kỳ loại thực phẩm chức năng nào, những rủi ro này có thể lớn hơn khi mua các sản phẩm chiết xuất từ hạt cần tây (đặc biệt là những sản phẩm có chứa nhiều loại thảo mộc). Để luôn an toàn, tốt nhất bạn nên tìm kiếm các sản phẩm đã được chứng nhận bởi cục an toàn thực phẩm và dược phẩm, Hiệp hội Dược phẩm Hoa Kỳ hoặc tổ chức NSF International. Các tổ chức này không đảm bảo rằng một sản phẩm an toàn hoặc hiệu quả, nhưng họ cung cấp một mức độ thử nghiệm nhất định về chất lượng.
  (nguồn: đăng ký thực phẩm , đăng ký mỹ phẩm , công bố thực phẩm , công bố mỹ phẩm .)

  Câu hỏi của bạn

  Hạt cần tây có vị gì?
  Hạt cần tây được biết đến là loại hạt có hương vị đậm đà mà nhiều người mô tả là mùi đất, mùi cỏ và vị đắng. Hạt cần tây thường được dùng để ngâm rau hoặc ngâm nước muối.

  Có sự thay thế cho hạt cần tây trong công thức nấu ăn không?
  Muối cần tây thường chứa chiết xuất nguyên liệu tpcn từ hạt cần tây và là một chất thay thế thông minh. Một số đầu bếp cũng sử dụng thì là nếu họ không có sẵn hạt cần tây. (nguồn: thủ tục công bố thực phẩm chức năng , thủ tục công bố mỹ phẩm , thủ tục công bố thực phẩm , nhà máy sản xuất dược phẩm .)

  Có những cách tự nhiên nào khác để kiểm soát huyết áp không?
  Là một yếu tố nguy cơ chính của bệnh tim (nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở Mỹ), huyết áp cao có thể được kiểm soát bằng cách tuân theo một chế độ ăn cân bằng ít natri và chất béo bão hòa, duy trì cân nặng hợp lý, hạn chế uống rượu, tập thể dục thường xuyên, tránh hút thuốc và thực hành các kỹ thuật thân-tâm giảm căng thẳng.
  Để được trợ giúp thêm trong việc kiểm soát huyết áp, có một số bằng chứng cho thấy các biện pháp tự nhiên như tỏi và axit béo omega-3 có thể có lợi. Ngoài ra, duy trì mức vitamin D tối ưu và uống trà xanh có thể giúp kiểm soát huyết áp của bạn.
  Xem thêm nguồn:
  Google maps


  Bài viết khác cùng Box :

  Lần sửa cuối bởi nguyenlieuduoc; 07-09-2021 lúc 03:50 PM Lý do: Để phù hợp diễn đàn
  Novaco là đơn vị chuyên cung cấp: Nguyên liệu dược phẩm

Chi tiết chủ đề

Người dùng duyệt chủ đề

Hiện tại có 1 người đang xem chủ đề này. (Gồm có 0 Thành viên và 1 Khách)

Diễn đàn rao vặt Thái Nguyên,chợ thái, forum thái nguyên, rao vặt thái nguyên Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Lưu ý: chothai24h.com là diễn đàn mở miễn phí dành cho quảng cáo mua bán các sản phẩm được pháp luật Việt Nam cho phép kinh doanh. Website đang chạy phiên bản thử nghiệm chờ xin giấy phép của Bộ Thông Tin và Truyền Thông.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm trên các quảng cáo của người dùng đăng tải trên diễn đàn. Các trường hợp vi phạm, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý xóa bỏ ngay lập tức.
Nếu bạn nhận thấy quảng cáo vi phạm, xin vui lòng gởi thông báo cho chúng tôi xin cám ơn!.