Nâng ngực an toàn ở đâu? Địa chỉ nào nâng ngực vừa đẹp, vừa đảm bảo không biến chứng, không nguy hiểm? Là những câu hỏi đang khiến bạn đau đầu? Vậy thì bạn có thể thoải mái, vui vẻ được rồi đấy. Vì bài viết sau sẽ giúp bạn lấy đi những nỗi lo đang làm phiền bạn.

Địa chỉ nâng ngực an toàn được chị em đề xuất khắp các diễn đàn

Dạo một vòng các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp lớn chỉ có Việt Nam hiện nay. Chúng tôi tổng hợp được 1 số địa chỉ nâng ngực, được chị em đề xuất là nơi nâng ngực an toàn, chất lượng, đáng để các bạn phải đến và trải nghiệm 1 lần trong đời. Trong đó, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng ở 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ được 99% chị em từng nâng ngực lựa chọn.Hầu hết các chị em đều đồng ý Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là địa chỉ nâng ngực an toàn, đảm bảo được tất cả các yếu tố giúp họ có được bầu ngực “vạn người mê”.

Tiên Lê chia sẻ trong Group Tâm sự dao kéo. Một trong những group chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp hùng hậu chỉ có Việt Nam, với 501.592 thành viên như sau:

Chúng tôi cũng ghé thăm trang cá nhân của Tiên Lê. Và cập nhật được thêm cho các bạn 1 số hình ảnh sau nâng ngực an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng mà cô nàng cập nhật hằng ngày trên trang cá nhân.

Tiếp tục là chia sẻ của Lyly Phạm ở diễn đàn tâm sự dao kéo. Đây là diễn đàn đang được rất nhiều chị em tin tưởng. Lyly Phạm cho biết cô nàng đã nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được 40 ngày. Lý do cô nàng chọn Bệnh viện thẩm mỹ là do có người giới thiệu. Đến đây cô nàng rất hài lòng vì được phục vụ tận tình, chu đáo. Đặc biệt tất cả các ca nâng ngực đều được chính tay Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Nên đảm bảo nâng ngực an toàn cho chị em.

>>> Liên quan đến bài viết: Nâng ngực giá bao nhiêuVì sao Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được chị em chọn là địa chỉ vàng

Tọa lạc tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng hiện đang là “địa chỉ vàng” trong làng thẩm mỹ. Nơi đây được rất nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn để thực hiện không chỉ nâng ngực mà còn rất nhiều dịch vụ khác như nâng mũi, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ khuôn mặt, tân trang vùng kín,…

Riêng nâng ngực, hằng năm Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đón tiếp hàng ngàn chị em đến thực hiện. 100% chị em hài lòng tuyệt đối khi đến Bệnh viện thẩm mỹ trải nghiệm dịch vụ nâng ngực an toàn. Lượng checkin, đề xuất 5 sao cho Bệnh viện thẩm mỹ luôn đều đều trên fanpage mỗi ngày.

- Sở dĩ Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được nhiều chị em lựa chọn là địa chỉ nâng ngực an toàn là do:

>>> Tham khảo thêm về bài viết: Có nên nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng HùngTất cả các ca nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ đều được đích thân Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, cùng chuyên môn cao, tay nghề giỏi, con mắt thẩm mỹ tinh tế. Phương châm sự nghiệp tất cả vì khách hàng. Bác sĩ Hùng luôn tận tâm, tận lực trong từng ca phẫu thuật nâng ngực. Tỉ mỉ trong từng thao tác, đảm bảo ca nâng ngực của chị em diễn ra nhanh chóng, an toàn tuyệt đối, không sai sót, không rủi ro.

Quy trình nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đúng chuẩn của Bộ Y Tế. Các ca nâng ngực tại đây đều được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ. Với đầy đủ các cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Phòng phẫu thuật hạng A, đội ngũ bác sĩ gây mê đẳng cấp cao. Mọi thao tác trong quy trình phẫu thuật đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Chị em chỉ cần đến nâng ngực thôi, vấn đề nâng ngực an toàn đã có Bệnh viện thẩm mỹ lo.

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ứng dụng công nghệ nâng ngực hiện đại. Trong các ca nâng ngực đặt túi, Bệnh viện thẩm mỹ ứng dụng công nghệ nội soi vào nâng ngực. Với công nghệ này, vùng phẫu thuật sẽ được phóng to lên gấp nhiều lần. Giúp bác sĩ thao tác chính xác trong quá trình bóc tách, tạo khoang ngực cũng như đặt túi. Chính điều này mà tất cả chị em đến nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ đều đẹp, an toàn. Đến nay, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chưa ghi nhận bất cứ một ca phẫu thuật hỏng nào.

>>> Bạn có thể quan tâm đến bài viết: Nâng ngực an toàn


Bài viết khác cùng Box :