TRÀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO MAILANDS CORDYCEPS TEA

1. CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA TRÀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CORDYCEPS TEA MAILANDS
1. CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA TRÀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CORDYCEPS TEA MAILANDS

» Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường hệ miễn dịch

» Theo nghiên cứu của những nhà khoa học, đông trùng hạ thảo có tác dụng:

» Tăng cường đáng kể hệ miễn dịch khi kích thích hệ miễn dịch cũng có khả năng ức chế hệ miễn dịch.

» Đông trùng hạ thảo có khả năng điều chỉnh nội tiết tố trong cơ thể, giúp tăng cường lưu thông và tuần hoàn máu: nhanh chóng loại bỏ các thành phần lactic axit và các chất cặn bã trong cơ thể người già, giúp họ luôn trong trạng thái thoải mái và sảng khoái hơn.

» Từ lâu trà được biết đến là một trong những thức uống quen thuộc đối với người Việt Nam. Tuy nhiên không phải loại trà nào cũng có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là đối với những người có sức khỏe yếu.

» Hiện nay có rất nhiều loại trà cho sức khỏe, tuy nhiên nổi bật nhất vẫn là Trà Đông Trùng Hạ Thảo. Sở dĩ loại trà đông trùng được nhiều người ưa chuộng bởi nó vô cùng đơn giản, dễ làm, giúp tiết kiệm thời gian mà còn hỗ trợ cải thiện tình trạng sức khỏe

2. THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA TRÀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO MAILANDS CORDYCEPS

» Mỗi gói trà Mailands Cordyceps tea 1,75g bao gồm: Đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris); Đinh lăng; Linh chi; Cam thảo; Trà đắng; Tâm sen.

3. ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN SỬ DỤNG TRÀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO MAILANDS» Trà đông trùng hạ thảo Mailands phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt rất tốt đối với những người suy nhược cơ thể, mệt mỏi, sức đề kháng kém, làm việc trong môi trường căng thẳng.

» Sản phẩm phù hợp với Người mệt mỏi, suy nhược cơ thể, sức đề kháng kém, người mới ốm dậy, chức năng phổi kém, người đau lưng mỏi gối do thận yếu. Người có nhu cầu tăng cường sức khỏe.

Xem ngay các sản phẩm khuyến mãi lớn của dược thảo Mailands: Tại đây

4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRÀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO MAILANDS HIỆU QUẢ CAO
https://cuahangthaoduoc.com/danh-muc...-thao-mailands
– Cho 1 gói trà vào 300ml nước sôi 100 độ C, ủ kín trong bình giữ nhiệt hoặc cốc có nắp, sử dụng sau 10 phút (thời gian ủ càng lâu, trà uống càng đậm đà).

– Nên sử dụng thêm 2-3 lần nước sôi nữa để tận dụng triệt để các hoạt chất quý trong nhà. Trà có thể đun với nước sôi hoặc ủ trong bình giữ nhiệt trong 8 tiếng.

» Lưu ý: Không sử dụng cho người xuất huyết não, cơn huyết áp cấp, phụ nữ mang thai, cho con bú, trẻ dưới 12 tuổi và người có mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

5. GIÁ BÁN TRÀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO MAILANDS LÀ BAO NHIÊU? MUA Ở ĐÂU UY TÍN & CHÍNH HÃNG?
» Sản phẩm Trà Đông trùng hạ thảo Cordyceps Tea Mailands chính hãng : Có giá bán trên toàn quốc là 220.000 đ.

MUA 3 TẶNG 1


Bài viết khác cùng Box :