Tin liên quan


Lần đầu tiên đảm nhận vai trò giám khảo The X-Factor, Hồ Quỳnh Hương đã ghi điểm ấn tượng với khán giả truyền hình qua cách nhận xét duyên dáng nhưng không kém phần cá tính, thẳng thắn và đầy tính chuyên môn khi ngồi trên ghế nóng.
Trước khi chương trình lên sóng, Hương Hồ cho biết, cô đảm nhận vai trò đóng vai “ác” trong số 4 vị giám khảo có mặt trong chương trình. Không chỉ đưa ra những nhận định mang tính chuyên môn, nữ ca sỹ gốc Quảng Ninh cũng là người thường xuyên lên tiếng phê bình mà không ngại làm mích lòng thí sinh.

Điển hình như khi chứng kiến màn chào hỏi gây phản cảm của Đăng Khoa, Hồ Quỳnh Hương thẳng thắn chấn chỉnh: “Có thể chị hơi cổ hủ, lạc hậu chút xíu. Nhưng với phong cách, cái cách em nói chuyện, văn hóa ứng xử em em, chị không thích.”
Tuy vậy, Hồ Quỳnh Hương vẫn cho thí sinh này một cơ hội sửa sai, và cô*càng khiến nhiều người bất ngờ khi chủ động thuyết phục Đàm Vĩnh Hưng thay đổi quyết định vào phút chót.
Thế nhưng, có đôi lúc, Hồ Quỳnh Hương lại tỏ ra rất quyết đoán khiến thí sinh căng thẳng, bởi không ít lần, thí sinh được đi hay ở đều phụ thuộc vào quyết định của cô.
Chẳng hạn như, Hà Thị My đã phải hát chay một ca khúc khác để nhận lấy cái gật đầu từ phía Hương Hồ, hay 5 chàng trai The Mystique đều phải khoe giọng riêng của từng người để thuyết phục nữ giám khảo khó tính.

Không hài lòng với cách ứng xử của thí sinh, Hương Hồ vẫn thuyết phục Mr. Đàm cho chàng trai trẻ thêm một cơ hội sửa đổi ở vòng sau.
Bên cạnh đó, giọng ca Anh cũng đưa ra rất nhiều lời góp ý chuyên môn, kể cả khi phê bình, cô cũng khiến nhiều thí sinh tâm phục khẩu phục. "Hát cao không có nghĩa là hát hay, học thanh nhạc chưa tới thì không thể nào hát ổn định được.", Hồ Quỳnh Hương chỉnh Hà Thị May.
Hay khi Phùng Gia Dương cho rằng mình có học thanh nhạc bài bản và không hát tệ như Dương Khắc Linh nhận xét, ngay lập tức, Hồ Quỳnh Hương lên tiếng: “Với khẩu hình của bạn là tôi biết bạn có đi học thanh nhạc, nhưng khi khẩu hình mở to mà bạn không có âm thanh, không có hơi thở bạn đẩy ra thì cũng chỉ là hét thôi, không phải là hát.”*
Lời nhận xét thẳng thắn*của Hương Hồ còn*khiến một*thí sinh cho rằng, cô đang thuyết giáo, nói quá nhiều và quá gay gắt vì không có thiện cảm với anh ngay từ đầu chương trình.

5 chàng trai The Mystique phải xuống dưới hàng ghế nóng, khoe giọng từng người để thuyết phục được nữ giám khảo Hồ Quỳnh Hương.

Nếu như ở tập 1, Hương Hồ trở nên nổi trội, bộc lộ được cá tính riêng*và gây ấn tượng bao nhiêu, vai trò của Hà Hồ lại có phần nhạt nhòa. Tuy vậy, cô vẫn tỏ ra*từ tốn, lịch thiệp*và khéo léo trong cách ứng xử như người xem vẫn thường thấy trước đây.
Là người nắm giữ vai trò cân bằng, dung hòa giữa giải trí và chuyên môn, những lời nhận xét của bà mẹ một con thiên về phong cách âm nhạc nhiều hơn. Bản thân cô cũng không tỏ ra quá khắt khe như Hương Hồ và Dương Khắc Linh, nhưng cũng không quá dễ dãi mỗi khi đưa ra sự lựa chọn đồng ý*hay không đồng ý.

Hồ Ngọc Hà vẫn là nữ giám khảo lịch thiệp, từ tốn trong tập đầu tiên của*The X-Factor

Trong khi đó, Mr. Đàm cũng là gương mặt quen thuộc trong các cuộc thi hát nổi tiếng, sự xuất hiện của anh trên hàng ghế giám khảo The X-Factor vẫn giữ nguyên phong cách dí dỏm, hài hước nhằm mang lại tiếng cười cho người xem. Chính điều này khiến "ông hoàng chiêu trò"*chưa có nhiều sự thay đổi và khác biệt so với thời gian làm HLV The Voice hai mùa vừa qua.

Đàm Vĩnh Hưng vẫn tỏ ra hài hước và chưa có nhiều sự thay đổi so với thời gian làm The Voice.
Do không rành tiếng Việt và chỉ nhận xét những gì liên quan đến chuyên môn âm nhạc, nhạc sỹ Dương Khắc Linh lại*có phần rụt rè trên ghế nóng khi anh là vị giám khảo kiệm lời nhất chương trình.
"Tập 1 The X-Factor đã diễn ra khá hay, mang lại nhiều cảm xúc cho người xem và*tìm ra được*nhiều nhân tố lạ,*có cá tính mặc dù kịch bản có phần hơi dài dòng, lôi thôi. Vai trò của giám khảo cũng để lại ấn tượng, đặc biệt là Hồ Quỳnh Hương. Cô ấy nhận xét giàu tính chuyên môn, thẳng thắn không vòng vo, khó tính nhưng vẫn rất chân thành. Hy vọng tập 2 cũng*sẽ tiếp nối như thế và 3 giám khảo còn lại cũng*sẽ có nhiều đất diễn hơn để không quá nhạt nhòa trên ghế nóng", một*độc giả có tên Bằng Lăng nhận xét.
Theo Khampha.vn
----------------------------------
VIDEO ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

Bạn có thể làm món salad cá ngừ để ăn khai vị trong bữa ăn hàng ngày, hoặc làm món chống ngấy khi bữa ăn có nhiều đồ chiên rán. Món salad cá ngừ cũng thích hợp ăn kèm với bánh mì, đồ nguội. Nói chung đây là một món rất dễ ăn và tốt cho sức khỏe.


Nên đọc

*
*
*
*
Theo Diễn đàn rao vặt Thái Nguyên


Bài viết khác cùng Box :