Dịch vụ xin visa Nhật Bản và những tiện ích. Bạn cần xin visa Nhật Bản mà chưa biết các vấn đề về hồ sơ làm visa đi Nhật Bản như thế nào? Hãy để chúng tôi giúp bạn vượt qua khó khăn trong quá trình visa. Với dịch vụ xin visa Nhật Bản của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ có visa để thực hiện kế hoạch đến xứ sở hoa anh đào trong thời gian sớm nhất.

* Những giấy tờ cần thiết khi xin visa du lịch Nhật Bản

- Hộ chiếu gốc có chữ ký, còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh Nhật Bản.
- 2 ảnh màu, kích thước 4.5cm x 4.5cm, phông nền trắng.
- Chứng minh tình trạng hôn nhân: đăng ký kết hôn, ly hôn, xác nhận độc thân…
- Hộ khẩu
- Chứng minh thư
- Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy xác nhận ngân hàng, thẻ tín dụng, kiều hối…
- Chứng minh tài sản: Chủ quyền nhà, đất, ôtô … hoặc các tài sản có giá trị lớn.
- Chứng minh công việc:
+ Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + thuế 3 tháng gần nhất
+ Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, Giấy xác nhận nhân viên, Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.

* Lưu ý

- Có thể có mặt tại ĐSQ/LSQ Nhật Bản để phỏng vấn nếu có yêu cầu.
- Hồ sơ có thể phải bổ sung nếu có yêu cầu.
- Thông tin nêu trên dành cho khách quốc tịch Việt Nam.


Bài viết khác cùng Box :