>>TOP FORUM ĐĂNG KÝ FREE<<


Diễn đàn nông nghiệp --- Diễn đàn thời trang --- Diễn đàn giá xây dựng --- Diễn đàn máy móc công nghiệp --- Diễn đàn vật liệu xây dựng


Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
  1. #1

    Tham gia ngày
    Jul 2018
    Yahoo : suckhoetoday.com
    Bài gửi
    15
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Tất tần tật về hướng dẫn xin visa Đài Loan online mới nhất

    ID topic : 47851    Ngày gửi : 07-31-2018 05:43 PM 

    Tất tần tật về hướng dẫn xin visa Đài Loan online mới nhất. Đài Loan là một đất nước xinh đẹp và đáng yêu mà bạn không nên bỏ qua, dĩ nhiên nó còn rất lạ lẫm, việc xin visa đi Đài Loan cũng không khó như Hàn hay Nhật mà thủ tục lại rất đơn giản, sau đây là bài viết hướng dẫn xin visa Đài Loan online từ A đến Z.
    Để các bạn tiện theo dõi, mình xin được liệt kê thứ tự các bước:

    * Các điều kiện cơ bản bắt buộc khi xin visa Đài Loan:

    + Passport có thời hạn trên 6 tháng tình từ ngày nhập cảnh tại Đài Loan.
    + Có vé máy bay khứ hồi.
    + Người chưa từng làm việc tại Đài Loan.
    Cho dù ở diện miễn làm visa hoặc phải làm visa thì bạn vẫn phải bắt buộc phải thoả mãn 3 điều kiện tiên quyết trên.

    * Công dân Việt Nam được miễn thị thực vào Đài Loan khi thỏa các điều kiện sau:

    + Kể từ ngày 01/09/2016 công dân các nước Đông Nam Á gồm Indonesia, Philipines, Campuchia, Myanmar, Lào và Việt Nam sẽ được xem xét miễn thủ tục Visa nhập cảnh Đài Loan nếu thỏa mãn 1 trong 3 điều kiện sau:
    + Thẻ cư trú tạm thời hoặc vĩnh viễn/ Thẻ visa còn hiệu lực (thẻ visa điện tử vẫn được chấp nhận)/Thẻ cư trú hoặc visa hết hạn trong 10 năm trở lại (tính từ ngày nhập cảnh và Đài Loan, không phải ngày điền form online) Của các nước: MỸ, ANH, ÚC, NHẬT BẢN, CANADA, NEWZELAND và Schengen CHÂU ÂU.

    * Hướng dẫn xin visa Đài Loan online

    - Bạn truy cập vào trang web của Cục Di Dân Đài Loan để tiến hành đăng ký
    - Giao diện trang web, chọn Tiếng Việt để dễ điền thông tin.
    - Quy trình và Hướng dẫn xin Visa du lịch Đài Loan tự túc bằng tiếng Việt đơn giản, dễ hiểu.
    - Sau khi điền đơn xin nhập cảnh qua mạng, bạn chỉ cần chờ bộ nội chính xem xét hồ sơ và phê duyệt.
    - Nếu đậu, chúng ta in tờ đơn và xuất trình ở Đài Loan (nhớ kèm thêm visa/thẻ cư trú theo yêu cầu bên trên để trình khi nhập cảnh vào Đài Loan nhé).
    - Nếu không được chấp nhận,bạn cũng không cần quá lo lắng, hãy liên hệ ngay với văn phòng đại diện để hiểu rõ hơn nguyên nhân hồ sơ của mình vì sao mà không được chấp nhận.


    Bài viết khác cùng Box :

    Lần sửa cuối bởi luuthidungg; 07-31-2018 lúc 06:15 PM

Chi tiết chủ đề

Người dùng duyệt chủ đề

Hiện tại có 1 người đang xem chủ đề này. (Gồm có 0 Thành viên và 1 Khách)

Diễn đàn rao vặt Thái Nguyên,chợ thái, forum thái nguyên, rao vặt thái nguyên Quyền viết bài

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình
  •  
Lưu ý: chothai24h.com là diễn đàn mở miễn phí dành cho quảng cáo mua bán các sản phẩm được pháp luật Việt Nam cho phép kinh doanh.
Website đang chạy phiên bản thử nghiệm chờ xin giấy phép của Bộ Thông Tin và Truyền Thông.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm trên các quảng cáo của người dùng đăng tải trên diễn đàn. Các trường hợp vi phạm, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý xóa bỏ ngay lập tức.
Nếu bạn nhận thấy quảng cáo vi phạm, xin vui lòng gởi thông báo cho chúng tôi, xin cám ơn!.

Liên kết: