Các bạn có khá nhiều mã thẻ cào Vietnamobile chưa trải nghiệm đồng thời người dùng muốn đổi chúng sang tiền mặt nhưng không biết phải thực hiện ra sao? Nếu quan tâm hãy dành ít phút tham khảo nội dung ngay đây nhé!
Ngoài việc nạp tiền dế yêu thì dịch vụ đổi thẻ đt sang tiền mặt là một trong những dịch vụ được các khách hàng tài khoản di động quan tâm hiện nay. Bởi bên cạnh các mạng lớn như: nhà mạng Vina, nhà mạng Mobifone và Viettel thì nhà cung cấp Vietnamobile là một trong những nhà mạng có lượng thuê bao tương đối nhiều vì Vietnamobile có các gói cước dịch vụ ưu đãi thu hút nhiều người dùng bây giờ.
Những lợi ích mà card Vietnamobile mang lại
Trong cuộc sống hiện đại bây giờ, thẻ nạp đã trở thành một mặt hàng quan trọng trong cuộc sống của con người. Đối với thẻ điện thoại Vietnamobile cũng vậy, các thuê bao điện thoại thường tận dụng thẻ cào dt Vietnamobile để nạp tiền thiết bị di động, chi trả các khoản tiền điện nước, thanh toán tiền học cước phí, đổi thẻ cào sang tiền mặt, đổi thẻ đt sang các loại thẻ cào khác,...một trong số đó là dịch vụ đổi thẻ nạpsang tiền mặt là dịch vụ được rất nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay.
Hướng dẫn nhanh đổi thẻ điện thoại vietnamobile sang tiền mặt
Hiện ở, trên thị trường có rất nhiều trang web cho phép khách hàng đổi mã thẻ thành tiền mặt. Nhưng không phải trang web nào cũng uy tín cũng như đáng tin cậy. Bởi trường hợp không tìm được đúng trang website, rất có thể người sử dụng di động của chủ thuê bao sẽ gặp phải website lừa đảo đồng thời bị chiếm đoạt thẻ cào dt trong khi dùng giao dịch. Nhằm đem tới sự chất lượng tiện ích cho người dùng, website Banthe247.com là một website đảm bảo đáng tin cậy được rất nhiều người sử dụng hiện giờ sẽ mang lại cho người sử dụng nhiều hữu ích thiết thực khi dùng các giao dịch tại đây. Để đổi card Vietnamobile sang tiền mặt nhanh bạn nhanh tay truy cập vào trang website Banthe247.com cũng như dùng cách ngay đây.
Xem thêm mua thẻ cào điện thoại nhanh nhất
Bước 1: Đăng nhập hệ thống Banthe247.com
Để sử dụng được dịch vụ Banthe247.com bạn cần đăng nhập hệ thống trên web thì mới có thể dùng các thao tác. Trong trường hợp chưa có tài khoản thì các bạn chuyển đổi đăng ký trước khi thực hiện giao dịch.
Bước 2: Đổi thẻ đt thành tiền mặt.
Dưới đây tiến hành đăng nhập vào hệ thống, chủ thuê bao lựa chọn mục "đổi thẻ cào thành tiền mặt" trên giao diện trang chủ. Ở đây, các bạn điền đầy đủ các thông tin không thể thiếu như:
- Chọn nhà cung cấp: Vietnamobile
- Mã số thẻ đt
- Số serial
Lựa chọn "đổi card ngay".
Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng
Để rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng người dùng lựa chọn mục “rút tiền”, cũng như điền đầy đủ các thông tin tài khoản ngân hàng, số tiền cần rút là đã hoàn thành xong giao dịch. Điều người sử dụng cần làm là chờ 5 đến 30 phút là đã có ngay tiền trong tài khoản của mình.
Chỉ với vài quá trình thực hiện cực kì đơn giản như trên là quý khách hoàn toàn có thể dùng đổi thẻ nạp vietnamobile sang tiền mặt thành công thành công rồi đó. Đồng hành luôn luôn cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được thật nhiều những thông tin mới nhất nhé!


Bài viết khác cùng Box :