Iphone là dòng điện thoại đang được sử dụng phổ biến hiện nay và luôn có sức hút mạnh mẽ đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Các sản phẩm iphone lock thường có giá rẻ hơn so với iphone bản quốc tế nên được đa số người chọn mua. Tuy nhiên, iphone lock chỉ có thể được sử dụng đầy đủ các tính năng khi bạn sử dụng sim của chính nhà mạng cung cấp máy, nếu đổi qua sim nhà mạng khác thì máy sẽ bị khóa và không thể sử dụng được các tính năng cần thiết của máy. Để mở khóa máy người dùng cần phải mua code unlock hoặc sim ghép, nhưng giá của code unlock thường khá cao nên người dùng thường ưu tiên lựa chọn sim ghép.Với nhiều người thì khái niệm sim ghép còn khá xa lạ nhưng nếu đã tìm hiểu và biết về dòng iphone lock thì chắc hẳn cũng nắm được một số thông tin về sim ghép. Sim ghép là 1 bản vi mạch nhỏ được dùng để lắp chung với các thẻ sim, để mở khóa mạng cho các dòng máy iPhone Lock - dòng máy được bán ra bởi các nhà mạng di động. Một số ưu điểm sim ghép mang lại như: chi phí thấp, cách thức sử dụng đơn giản dễ thao tác, hỗ trợ được nhiều nhà mạng và phiên bản iphone, đảm bảo được tính thẩm mỹ và có thể sử dụng khay sim gốc, chất lượng sóng tốt, tốc độ mạng ổn định, máy sau khi dùng sim ghép sẽ có đầy đủ các tính năng như iphone bản quốc tế,..

Khách hàng có nhu cầu mua sim ghép hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ simghep.com để đảm bảo về chất lượng và giá cả sim. Bên cạnh đó khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp thao tác lắp sim và khắc phục các lỗi hay gặp ở sim ghép, giúp bạn mở khóa máy nhanh và đi vào hoạt động ổn định. Simghep.com cung cấp nhiều loại sim ghép tốt, tương thích được với tất cả các phiên bản máy mà khách hàng cần. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm linh kiện điện thoại chính hãng cao cấp, đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Hãy đến với simghep.com để được tư vấn dịch vụ và cung cấp sản phẩm phù hợp.

Quý khách hàng có thể tham khảo các thông tin dịch vụ và sản phẩm tại website. Hoặc tìm hiểu một số thông tin liên quan khác như: kiến thức sim ghép, các loại sim ghép phổ biến, cách dùng sim ghép,...

Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ để được nhân viên hỗ trợ!
Thông tin liên hệ: đang cập nhật!


Bài viết khác cùng Box :